Thursday, 30/01/2020 - 04:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ - Bảo Lộc

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN CÔNG TRỨ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5/9/2018 trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 và lễ đón các em học sinh lớp 1 vừa tạm biệt trường mầm non thân yêu để đến với ngôi trường mới đó chính là trường TH Nguyễn Công Trứ.

Từ phía cổng trường đang rộng mở các em học sinh lớp 1 dưới sự dẫn dắt của giáo viên chủ nhiệm đang tiến lễ đài. từ nay, đến với trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ các em sẽ bước sang một trang mới trọng cuộc đời, một bước ngoặt lớn, dưới sự dạy dỗ của các thầy cô giáo đầy tâm huyết với nghề tương lai của các em sẽ rộng mở, các em sẽ trở thành những người chủ của đất nước, đưa nước Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Hình ảnh lễ đón các học sinh lớp 1:

Bên cạnh phần lễ đầy trang nghiêm không thể thiếu phần hội là những tiết mục của các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường khiến không khi của buổi lễ trở nên vui tươi, phấn khởi trong giai điệu của âm nhạc và những điệu múa đầy sáng tạo. Trong buổi lễ ngân hàng BIDV đã phát học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần học bổng trị giá 200.000đ, đây là động lực giúp các em có thêm hành trang đến trường:

Năm 2020 : 112