Monday, 06/04/2020 - 15:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ - Bảo Lộc

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22-12 NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN CÔNG TRỨ

CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 22-12 TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN CÔNG TRỨ

I. MITINH NGHE NÓI CHUYỆN TRUYỀN THỐNG VỀ 74 NĂM NGÀY TLQĐ NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12

Giúp học sinh hiểu: ngày thành lập QĐND (22-12-1944), quá trình hình thành và thành quả cách mạng của lực lượng quân đội dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Giáo dục học sinh đạo lý " Uống nước nhớ nguồn", lòng tự hào dân tộc, ghi ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của tổ quốc, từ đó có tinh thần " Đền ơn đáp nghĩa", có ý thức tu dưỡng rèn luyện sau này tiếp bước cha ông góp phần xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

II. ĐI TÌM ĐỊA CHỈ ĐỎ VÀ THĂM GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG

Ngày 21/12/2018 Liên Đội trường TH Nguyễn Công Trứ tổ chức thăm hỏi gia đình có công với các mạng: bác Nguyễn Thành Quảng chủ tich hội thương binh bị địch bắt và tù đày TP Bảo Lộc, tại địa chỉ: 1044 Nguyễn Văn cừ, phường Lộc Phát. Liên đội đã gửi tặng phần quà trị giá 1.000.000đ đến gia đình bác Nguyễn Thành Quảng.

III. HỘI THI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN KỶ NIỆM 22-12

- Nhằm ôn lại các trò chơi dân gian.Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích có sức khỏe rèn luyện tinh thần TDTT cho học sinh.Tạo ra khí thế sôi nổi trong học tập, trong hoạt động của Đội và các hoạt động chung của trường nhân ngày kỷ niệm 22-12

- Liên đội, chi đội và tất cả các đội viên tham gia nhiệt tình, tích cực, hiệu quả, chất lượng, lành mạnh để đánh giá đúng chất lượng học tập cũng như thể chất của từng đội viên tham gia Hội Khỏe Phù Đổng Và trò chơi dân gian.

Năm 2020 : 534